Tại Ana Home, chúng tôi đề cao tính chính trực, công bằng, trung thực. Đó là cách chúng tôi xây dựng quan hệ đối tác bền vững cùng có lợi với khách hàng. Thông qua sự sáng tạo & đổi mới, công việc kinh doanh của chúng tôi đã dần trở nên thịnh vượng và chúng tôi rất vui khi thấy khách hàng phát triển cùng với chúng tôi.

Được thành lập vào năm 2020, chúng tôi thành lập Ana Home với tham vọng làm cho cuộc sống thân thiện hơn với môi trường trên toàn cầu và cải thiện cuộc sống của người nông dân và nghệ nhân Việt Nam. Thông qua việc thúc đẩy sự tăng trưởng của những người mua sản phẩm thân thiện với môi trường trên toàn cầu, chúng tôi đang trên đường biến tham vọng của mình thành hiện thực.

Bắt đầu từ một vài dòng sản phẩm, chúng tôi mở rộng danh mục sản phẩm, tăng giá trị cho sản phẩm thông qua đổi mới thiết kế và chức năng của chúng. Qua nhiều năm làm việc với khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng mang đến cho họ những giải pháp ngày càng tốt hơn.

Tầm nhìn

Xây dựng thương hiệu Ana Home dựa theo 3 tiêu chí: “CHUYÊN NGHIỆP - NGHỆ THUẬT - NHÂN VĂN”.

Sứ mệnh

Luôn luôn nỗ lực, tạo nên các sản phẩm TỐT NHẤT, giá cả HỢP LÝ nhất, khách hàng sẽ có nhiều sự LỰA CHỌN hơn khi đến với chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC - TÔN TRỌNG - ĐẠO ĐỨC thể hiện đầy đủ giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi - Nội Thất Đồ Gỗ Việt.