Lưu ý khi chọn kệ mây 3 tầng mà bạn cần biết

Hiện nay sản phẩm từ mây đang rất được người tiêu dùng trên thị trường còn chỗ. Bởi nó mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và thoải mái cho người dùng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm từ mây cho tất cả các đồ dùng trong gia đình của bạn, bởi các sản phẩm từ mây cũng không thua kém chất lượng như những sản phẩm từ các chất liệu khác. Hôm nay Anahome sẽ chia sẻ với bạn về sản phẩm kệ mây 3 tầng. mời bạn cùng tham khảo qua bài viết bên dưới.

1. Công dụng của kệ mây 3 tầng

kệ mây 3 tầng

kệ mây với màu sắc của mây có thể tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên trong khi sử dụng

Kệ mây 3 tầng được dùng để đựng quần áo và các vật dụng cho trẻ nhỏ. Hoặc cũng có thể sử dụng để đựng khăn tắm tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng. Việc sử dụng kệ mây giúp cho không gian nhà bạn được ngăn nắp và sạch sẽ. Kệ mây tre có thể đựng được rất nhiều đồ trong gia đình. Với màu sắc của mây có thể tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên trong khi sử dụng. 

Bạn có thể sử dụng kệ mây để đựng sách báo hoặc tạp chí cũng sẽ rất phù hợp. Ngoài ra bạn có thể sử dụng trong nhà bếp vì có thể dùng để đựng các loại gia vị sẽ vô cùng tiện nghi và gọn gàng.

2. Kệ mây 3 tầng được sản xuất như thế nào

Đầu tiên cần chọn chất liệu mây phù hợp cho sản phẩm. Loại mây tốt nhất là loại mây có độ dẻo cao. Bước tiếp theo cần sơ chế mây vì mây có rất nhiều gai nhọn xung quanh nên cần sơ chế cẩn thận để đảm bảo an toàn cho người dùng. Sau đó sẽ đem mây đi phơi sấy để có thể giữ màu của mây được lâu hơn.  Công đoạn tiếp theo là đem mây chẻ nhỏ và vuốt thành từng cọng nhỏ. 

Bước quan trọng để có được một thành phẩm đó là công đoạn chế tác. Các sợi mây sẽ được đan thành hình dáng của sản phẩm được yêu cầu và sau khi hoàn thành sẽ được phủ bóng và sơn keo để có thể giữ được màu tự nhiên vốn có của mây.

Tham khảo: ghế mây thư giãn papasan

Tham khảo: ghế mây ngồi ban công

3. Sản phẩm kệ mây 3 tầng đạt theo yêu cầu cần có những yếu tố nào

kệ mây 3 tầng

Các màu sơn được sử dụng trên sản phẩm phải đảm bảo an toàn và không chứa các chất cấm

Các keo và lớp phủ bóng cần được sử dụng các chất không gây hại cho sức khoẻ của con người. Sản phẩm từ mây có thể chống được các mọt và mối gây hại cho sản phẩm trong thời gian sử dụng. Sản phẩm không gây ra mùi hôi khi sử dụng. Các màu sơn được sử dụng trên sản phẩm phải đảm bảo an toàn và không chứa các chất cấm. Các khung của sản phẩm phải đảm bảo được sự chắc chắn và các mối nối của sản phẩm mây cũng phải được liên kết với nhau một cách chặt chẽ. 

4. Những điều cần lưu ý khi lựa chọn kệ mây 3 tầng

kệ mây 3 tầng

Một kệ mây tốt thì các mối nối phải chắc chắn và không bị bung ra hoặc bị gãy

Sản phẩm kệ mây phải phù hợp với không gian chung của ngôi nhà bạn. Bạn cần nên chú ý đến việc kết hợp sản phẩm kệ mây với các sản phẩm đồ nội thất bằng mây tre khác trong không gian nhà bạn. Bạn cũng cần chọn kệ mây có kích thước phù hợp với không gian sử dụng và mục đích sử dụng của bạn. 

Khi chọn mua kệ mây bạn cần xem kỹ các mối nối của mây để tránh bị hư hao trong quá trình sử dụng. Một kệ mây tốt thì các mối nối phải chắc chắn và không bị bung ra hoặc bị gãy. Bạn cũng nên chọn khung của kệ với chất tốt và chắc chắn để trong quá trình sử dụng sẽ không bị gãy hoặc công do để các vật nặng.

Với những chia sẻ chi tiết của chúng tôi về kệ mây 3 tầng, chắc hẳn Anahome đã đưa ra những chia sẻ để có thể giúp bạn lựa chọn một sản phẩm kệ mây tốt rồi phải không. Chúng tôi cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên. Hẹn gặp lại bạn trong những bài chia sẻ này các sản phẩm khác từ mây của trang web chúng tôi.

 Ngoài những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên nếu bạn còn những thắc mắc gì cần được giải đáp thì bạn có thể để lại những thắc mắc đó bên dưới phần bình luận để chúng có thể giải đáp. Và bạn cũng có thể để lại sđt để chúng tôi có thể liên hệ với Anahome để được tư vấn và lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Tham khảo: bàn gỗ xà cừ nguyên tấm

Tham khảo: ghế mây cafe ngoài trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.