Cơ sở vật chất hiện đại

Thông tin nhà máy Artex Nam An
Vị trí: Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội
Công suất: 10 × 40 ′ HC
Tổng diện tích: 5000 m2
Sản phẩm chính: Sản phẩm thân thiện với môi trường làm từ nguyên liệu tự nhiên: cỏ biển, lục bình, tre, nứa, mây, đay, lá cọ, v.v.

Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường theo thiết kế và thông số kỹ thuật của bạn. Nó có thể được gọi là “OEM” (Nhà sản xuất thiết bị gốc). Chúng tôi cũng có khả năng thiết kế sản phẩm của bạn.

Với cơ sở sản xuất rộng rãi, chuyên môn sản xuất chuyên sâu cùng với đội ngũ lao động lành nghề, chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường với công suất lớn, chất lượng cao nhất và giá cả cạnh tranh.

Tại sao là chúng tôi?

Thông tin nhà máy Ana Home
Vị trí: Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội
Công suất: 10 × 40 ′ HC
Tổng diện tích: 5000 m2
Sản phẩm chính: Sản phẩm thân thiện với môi trường làm từ nguyên liệu tự nhiên: cỏ biển, lục bình, tre, nứa, mây, đay, lá cọ, v.v.

Lực lượng lao động lành nghề

Chúng tôi chọn lọc và làm việc với những công nhân & nghệ nhân giàu kinh nghiệm nhất. Có tay nghề cao và có ý thức về giá trị sản phẩm thân thiện với môi trường, họ có khả năng biến thiết kế của bạn thành sản phẩm đẹp và đầy cảm hứng. Điều kiện làm việc và mức lương của họ có thể được đảm bảo.

Chuyên sâu về sản xuất

Với kiến ​​thức & chuyên môn sâu về sản xuất, đội ngũ sản xuất của chúng tôi có thể cung cấp hướng dẫn cần thiết cho công nhân và nghệ nhân, quản lý sản xuất kịp thời và hiệu quả để đảm bảo bạn nhận được thành phẩm đúng thời gian và chất lượng cao nhất.

Giá thấp hơn và thời gian dẫn ngắn hơn

Bằng cách áp dụng công nghệ mới và liên tục đổi mới quy trình của mình, chúng tôi đang từng bước cắt giảm chi phí. Đổi mới cũng giúp chúng tôi hoạt động một cách hiệu quả hơn và giảm thời gian sản xuất. Do đó, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của dự án với giá thấp hơn và thời gian rút ngắn.

Quy trình sản xuất của chúng tôi

Trong giai đoạn này, chúng tôi thu thập tất cả thông tin & yêu cầu của dự án. Chúng tôi dành thời gian để phân tích các dự án của họ và thảo luận chi tiết với khách hàng về thiết kế sản phẩm, thông số kỹ thuật, các yêu cầu đặc biệt, v.v.

Sau khi hiểu tất cả các yêu cầu của dự án, chúng tôi sẽ làm việc trên đề xuất chi tiết với giá cả, thời gian bao gồm.

Sau khi báo giá được chấp thuận, chúng tôi sẽ bắt đầu với việc lấy mẫu – nhóm sản xuất của chúng tôi sẽ làm mẫu và giám sát quá trình lấy mẫu. Các mẫu sẽ được kiểm tra và điều chỉnh cho đến khi chúng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Sau khi các mẫu được duyệt và xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ Tiến Hành sản xuất hàng loạt với những người thợ & nghệ nhân lành nghề. Với quy trình chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo thành phẩm được giao đúng thời hạn và chất lượng cao nhất.

Sau khi kết thúc quá trình sản xuất hàng loạt, nhóm Kiểm soát Chất lượng của chúng tôi sẽ kiểm tra từng mặt hàng do chúng tôi sản xuất về đặc điểm kỹ thuật, chức năng, chúng có giống với mẫu đã được phê duyệt hay không và các tiêu chí khác (theo yêu cầu của bạn). Việc giao hàng sẽ được xác nhận sau khi chúng tôi hoàn thành thử nghiệm và đảm bảo rằng sản phẩm hoàn thiện có thể đáp ứng yêu cầu cao nhất của bạn.